2 ฟีเจอร์ใหม่! รายงานสุดล้ำ ระบบแจ้งเตือนพิเศษ หายห่วงเรื่องสลิปปลอม

SlipOK 2 ฟีเจอร์ใหม่รับปี 2024! รายงานสุดล้ำ ระบบแจ้งเตือนพิเศษ หายห่วงเรื่องสลิปปลอม
SlipOK 2 ฟีเจอร์ใหม่รับปี 2024! รายงานสุดล้ำ ระบบแจ้งเตือนพิเศษ หายห่วงเรื่องสลิปปลอม
SlipOK 2 ฟีเจอร์ใหม่รับปี 2024! รายงานสุดล้ำ ระบบแจ้งเตือนพิเศษ หายห่วงเรื่องสลิปปลอม

มีนาแล้ว SlipOK ก็มีฟีเจอร์ใหม่เต็มไปหมด! เพื่อรองรับการใช้งานของเจ้าของธุรกิจ ทั้งกิจการออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้สามารถตรวจสอบสลิปได้สะดวก คลอบคลุม และที่สำคัญ ตรวจเช็คข้อมูลทั้งหมดได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่ง 2 ฟีเจอร์ใหม่สุดล้ำของสลิปโอคจะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยย…

Report รายงานยอดขายตามยอดสลิปโอนเงิน ปรับเลือกดูตามช่วงเวลาได้

SlopOK Report เลือกช่วงเวลา และดูจำนวนสัดส่วนลูกค้าใหม่และเก่าได้จากการตรวจสลิป

เป็นอันรู้กันว่า หน้ารายงานของ SlipOK นั้นสามารถเช็คยอดได้แบบรายวัน ดูได้แบบแยกแต่ละสาขา สะดวกสำหรับผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจหลายสาขา มีการแบ่งแยกบัญชี หรือแบ่งแยกธุรกิจกันอย่างชัดเจน แต่ตอนนี้หน้นรายงานข้อมูลการขายจะล้ำไปอีกขั้น เพราะคุณสามารถ

  • เลือกระยะเวลาการเปิด-ปิดร้านได้ ช่วยให้สามารถดูรายงานยอดขายในแต่ละวันได้อย่างถูกต้อง และแม่นยำ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจร้านอาหารและบาร์ ที่มีเวลาเปิด-ปิดเลยเที่ยงคืนไป 
  • เลือกช่วงเวลาสำหรับดูรายงานยอดขายได้ เพื่อให้สามารถดูผลประกอบการรายเดือนของธุรกิจได้อย่างง่ายดาย สะดวกสำหรับการเช็คยอดแต่ละสาขา
  • เช็คจำนวนลูกค้าประจำ และลูกค้าหน้าใหม่ได้ทันที ผ่านการจดจำสลิปโอนเงิน เพื่อให้ผู้ประกอบธุรกิจ เจ้าของกิจการเห็นสัดส่วนลูกค้าเก่าและใหม่ เพื่อนำไปปรับแผนการตลาดได้อีกด้วย

Line Notify บอทแจ้งเตือนพิเศษ สำหรับสลิปผิดปกติโดยเฉพาะ ป้องกันสลิปปลอมหลุด

เคยเป็นไหม? แต่ละวันสลิปเยอะเกินไป มีหลายกลุ่ม หลายสาขา อัพสลิปกันเข้ามาพร้อมกันจนบางครั้งอาจจะหลุดไป SlipOK ขอเสนอทางเลือกใหม่ แจ้งเตือนผ่านกลุ่มไลน์พิเศษ ที่มีบอท Line Notify คอยส่งการแจ้งเตือนเฉพาะสลิปที่มีปัญหา เพื่อกันเคสปัญหาหลุด ให้ร้านค้า แคชเชียร์ หรือผู้เกี่ยวข้องสามารถเข้าแก้ไขปัญหาได้ทันที หมดปัญหาเคสสลิปซ้ำ โอนผิดบัญชี

วิธีการติดตั้ง SlipOK Line Notify เพื่อแจ้งเตือนสลิปปลอม

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 2 ฟีเจอร์ใหม่สุดปังต้อนรับต้นปี 2024 นี้ของ SlipOK เชื่อว่าผู้ประกอบการหลายๆ ท่านน่าจะได้เอาไปใช้ประโยชน์กันอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่รอฟีเจอร์ไหนอยู่ ลองส่งมาบอกแอดมินทาง Line Official Account ของ SlipOK Support ได้เลย ทีมงานของพวกเรายังคงพัฒนาระบบตรวจสอบสลิปของเรากันอย่างต่อเนื่อง และจะมีฟีเจอร์เด็ดๆ ใหม่ๆ มาช่วยให้เจ้าของร้าน และผู้ประกอบการทุกท่านสามารถรู้เท่าทันกลโกง ปลอดภัย หายห่วงจากเหล่ามิจฉาชีพได้อย่างแน่นอน ยังไงรอติดตามกันได้เลยยยย