4 เหตุผลที่ร้านค้ายุคใหม่ ต้องมีแชทบอทตรวจสลิปปลอม!

เหตุผลที่ร้านค้าควรมีแชทบอท

สารบัญ

               เปิดร้านแล้วต้องเจอสลิปปลอมแบบนี้ทุกวันก็ไม่ไหว! ยุคนี้ร้านค้าร้านไหนยังไม่มีเครื่องมือช่วยตรวจเช็กสลิปปลอมเพื่อเช็คสลิปโอนเงิน …ก็ต้องลองสักอันแล้วล่ะ! ถึงแม้ว่าวิธีตรวจสลิปปลอม จะสามารถทำได้หลายวิธีมาก ๆ เริ่มตั้งแต่การตรวจด้วยสายตา หรือตรวจผ่าน QR Code แต่การเข้ามาของแชทบอทตรวจสลิปปลอมเพื่อเช็คสลิปโอนเงิน จะช่วยให้ประสิทธิภาพของการตรวจแม่นยำมากขึ้น

               นั่นเพราะการตรวจสลิปด้วยตนเอง อาจจะได้ผลที่บิดเบือนเนื่องจากข้อจำกัดต่าง ๆ เช่น อยู่ในช่วงเร่งรีบ ความเนียนของสลิป หรือความเร็วของอินเทอร์เน็ต แต่การใช้แชทบอทตรวจสลิปปลอม จะช่วยให้ขั้นตอนทั้งหมดจบลงอย่างรวดเร็ว โดยที่เจ้าของร้านไม่ต้องเหนื่อยเลย

               ถ้าเหตุผลแค่นี้ยังไม่พอให้คุณเลือกใช้แชทบอทตรวจสลิปปลอม เราก็ขอแนะนำอีก 4 เหตุผลสำคัญที่ร้านค้ายุคใหม่ควรมี SlipOK แชทบอทตรวจสลิปปลอมติดร้าน!

เหตุผลที่ร้านค้ายุคใหม่ ต้องมีแชทบอทตรวจสลิปปลอม

  1. เช็คสลิปโอนเงินป้องกันการโกงได้ในระยะยาว
  2. ไม่ต้องเสียเวลาไปกับเรื่องยิบย่อย
  3. เซฟเงินได้มากขึ้น
  4. หมดห่วงกับปัญหาจุกจิก เปิดร้านได้อย่างสบายใจ

1. เช็คสลิปโอนเงินป้องกันการโกงได้ในระยะยาว

               ไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครมาโกงคุณอีกต่อไป เพราะ SlipOK สามารถตรวจจับสลิปปลอมให้คุณได้แบบทันทีทันใด ตรวจปุ๊บเจอปั๊บ ไม่ต้องเสียเวลารอเลย แถมยังแม่นยำ 100% และบอกได้หมดว่า สลิปโอนเงินที่คุณมี คือสลิปปลอมที่ถูกสร้างขึ้น หรือเป็นสลิปที่ถูกนำกลับมาใช้ซ้ำ

               เมื่อทางร้านมีเครื่องตรวจเช็กสลิปปลอมในการเช็คสลิปโอนเงินที่สามารถจับทางมิจฉาชีพได้แบบเรียลไทม์ ก็จะเกิดเป็นชื่อเสียงในด้านความปลอดภัย ทำให้เหล่ามิจฉาชีพรู้ตัว และไม่กล้าเข้ามาโกง ต่างจากร้านค้าอื่นที่ไม่มีเครื่องมือรักษาความปลอดภัยตรงนี้ เหล่ามิจฉาชีพที่รู้ข้อมูล อาจจะเฮกันไปเพราะเห็นว่าทางร้านหลอกได้!

แชทบอทช่วยป้องกันการโกงได้ในระยะยาว

               นอกจากนี้ ระบบเช็คสลิปโอนเงินจาก SlipOK ยังมีระบบหลังบ้าน ที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจเช็กข้อมูลย้อนหลังได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลของสลิปโอนเงิน วันเวลาที่โอน จำนวนเงิน ชื่อพนักงานที่เป็นคนอัปโหลดภาพ หรือรายได้ของแต่ละสาขา สามารถเช็กข้อมูลย้อนหลังและดาวน์โหลดข้อมูลออกมาเก็บไว้ได้ สะดวกสบาย แถมยังไม่ต้องกลัวว่าจะมีการโกงสลิปหลุดรอดสายตาไปได้สักอันเลยล่ะ!

2. ไม่ต้องเสียเวลาไปกับเรื่องยิบย่อย

               ปกติแล้วเหล่าผู้ประกอบการมักจะใช้วิธีสร้างกลุ่มไลน์ของร้านขึ้นมา เพื่อให้พนักงานถ่ายรูปสลิปโอนเงินแล้วส่งเข้ามาในกลุ่ม จากนั้นเจ้าของร้านก็จะตรวจเช็กด้วยตัวเอง บ้างก็เช็คสลิปโอนเงินคร่าว ๆ ว่าหน้าตาสลิปโอนเงินมีอะไรผิดแปลกไปไหม? รอเช็กกับแจ้งเตือนของธนาคาร หรือไม่ก็สแกน QR code เช็กกันเดี๋ยวนั้นเลย

               แต่วิธีทั้งหมดนี้ล้วนแต่ใช้เวลาค่อนข้างเยอะ ทำให้เจ้าของร้านส่วนมาก ต้องเหนื่อยกับขั้นตอนการตรวจสลิป จนไม่มีแรงไปสร้างไอเดียใหม่ ๆ ให้ร้าน

แชทบอทช่วยให้ผู้ประกอบการไม่ต้องเสียเวลาไปกับเรื่องยิบย่อย

               SlipOK ที่เป็นเครื่องมือตรวจเช็กสลิปปลอมโดยเฉพาะ จึงเป็นเสมือนผู้ช่วยคนใหม่ ที่จะทำงานแบบ 24 ชั่วโมงแทนคุณในด้านนี้ ทำให้ผู้ประกอบการทั้งหลายไม่ต้องเสียเวลาไปกับเรื่องจุกจิก และสามารถใช้เวลาไปกับการพัฒนาร้านได้อย่างเต็มที่

3. เซฟเงินได้มากขึ้น

               อย่ามองว่าสลิปปลอมเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่เป็นปัญหาเชียว! ไม่แน่ว่าสิ้นเดือนแวะมาเช็กรายรับจริง ๆ แล้ว กำไรอาจจะหายไปราว ๆ 10% ได้เลย การมีแชทบอทตรวจสลิปปลอม จะช่วยลดความเสี่ยงในการโดนโกง รวมถึงช่วยรักษากำไรของธุรกิจได้ในระยะยาว เพราะนอกจากรายได้โดยตรงของทางร้านที่เสียไปแล้ว ยังมีเรื่องของเวลาและทรัพยากรอื่น ๆ ที่ทางร้านต้องใช้เพื่อป้องกันการโกง การมีแชทบอทตรวจจับสลิปปลอม จึงช่วยปิดช่องโหว่ตรงนี้ได้ทั้งหมด เซฟได้ทั้งเงินและเวลาเลย

แชทบอทช่วยให้ผู้ประกอบการเซฟเงินได้มากขึ้น

               ยิ่งเดี๋ยวนี้ที่เหล่ามิจฉาชีพต่างก็จริงจังกับการทำสลิปปลอมมากขึ้น จนผู้ประกอบการหลาย ๆ ท่านเองก็บอกเป็นเสียงเดียวว่า มีมาเรื่อย ๆ การมีแชทบอทตรวจสลิปปลอมจึงจำเป็นมาก ๆ เลยล่ะ!

4. หมดห่วงกับปัญหาจุกจิก เปิดร้านได้อย่างสบายใจ

               อาจจะดูไม่ได้สำคัญมากมายนัก แต่เรากล้าการันตีว่า การใช้ SlipOK ตรวจเช็กสลิปโอนเงิน และสลิปปลอมต่าง ๆ จะมอบความสบายใจให้ผู้ประกอบการทุกท่านได้จริง ๆ เพราะเราอยากให้ผู้ประกอบการทุกท่านมีความสุขกับการบริหารร้าน โดยที่ไม่ต้องมานั่งระแวงกับปัญหาเรื่องเช็คสลิปโอนเงินปลอมอีกต่อไป เอาเป็นว่า โยนทุกอย่างให้ SlipOK จัดการให้ แล้วรอดูผลลัพธ์สวย ๆ ได้เลยครับ!

แชทบอทช่วยให้หมดห่วงกับปัญหาจุกจิก เปิดร้านได้อย่างสบายใจ

               แอบกระซิบตรงนี้ว่า ถ้ายังอยู่ในช่วงลังเล ไม่แน่ใจว่าร้านค้าของคุณ เหมาะกับการใช้เครื่องมือตรวจจับสลิปปลอมหรือไม่ ก็สามารถแอดไลน์มาคุยกับทีมแอดมินของ SlipOK กันก่อนได้ นอกจากจะมีทีมคอยให้คำปรึกษาแล้ว SlipOK ของเรายังมีแพ็กเกจเริ่มต้นให้ทดลองใช้ฟรีกันด้วย ชอบไม่ชอบไม่ว่ากัน แต่ถ้าติดใจเมื่อไร ก็อยู่ด้วยกันยาว ๆ ได้เลยครับ!

               ดูรายละเอียด SlipOK เพิ่ม คลิก! 

บทความที่เกี่ยวข้องกับการขายของออนไลน์

รู้ทัน 10 กลโกงซื้อขายออนไลน์ ป้องกันไว้ ก่อนโดนหลอกไม่รู้ตัว

4 ไอเดียสร้างร้านอาหารให้ลูกค้าหลงรัก จนต้องกลับมาอีกครั้ง!

เตรียมจด! 4 เทรนด์เขียนแคปชันลงโซเชียลให้ยอดขายปัง ลูกค้าติดใจ!